15 เครื่องสำอางวีแกน แนะนำแบรนด์ไทยและต่างประเทศ

15cosmetics-vegan

เครื่องสำอางวีแกน ดีอย่างไร

ถ้าใครได้ติดตามจากบทความที่แล้วเรื่องแนวคิดการใช้ชีวิตแบบวีแกน แนวคิดที่ใส่ใจถึงที่มาที่ไปของสินค้า อาหาร ตั้งแต่ต้นน้ำจนปลายน้ำที่จะไม่รบกวนสิ่งมีชีวิตใดๆ เพราะเครื่องสำอางในปัจจุบันจะมีการทดลองกับสัตว์ หรือผลผลิตที่มาจากการสร้างด้วยสิ่งมีชีวิต ตัวอย่างเช่น ขี้ผึ้งส่วนผสมของลิปส์ทาปาก หรือครีมทาตัวต่างๆ เจาะลึกไปอีกอย่างสารสีแดงสำหรับการปัดแก้มให้แดงสดชื่นจะเรียกกัน ในวงการว่า “carmine “ – ชื่ออื่นๆ cochineal, cochineal extract, crimson lake, natural red 4, C.I. 75470, E120, carminic acid)

และชื่อที่เรารู้จักกันดีเพราะอยู่ในส่วนผสมของอาหารเสริมหลากหลายชนิด อย่าง คอลลาเจน สารสกัดที่มาจากกระดูกปลาทะเลน้ำลึก อวัยวะที่นิยมที่สุดจากปลาคือ เกล็ดปลา นั่นเอง เราจะเห็นได้ว่าสารต่างๆ ไม่น่าเชื่อว่ามาจากสัตว์อย่างที่เราคาดไม่ถึงกันเลย ใครที่สงสัยว่ามีอะไรอีกบ้าง มาดูได้ที่อินโฟกราฟฟิคชุคนี้

15cosmetics
รายละเอียดของสินค้า อยากดาวน์โหลดตารางข้อมูลก็จัดกันไปได้เลย

อย่าลืมว่าเราต้องสังเกตสิ่งเหล่านี้ ถึงจะชัวร์ได้ว่าเป็นเครื่องสำอางวีแกน หลักการง่ายๆจาก PETA คือ

 1. ไม่ทำการทดลองกับสัตว์
 2. ไม่มีส่วนผสมจากชื่อสารข้างต้น

 

แบรนด์ไทย

สินค้าคนไทยก็มีแนวคิดวีแกนรักษ์โลกและสิ่งแวดล้อมไม่แพ้กัน มีเบรนด์ใหม่ๆมากขึ้นเรื่อย มาสำรวจกันว่า ยี่ห้อไหนตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กันบ้าง

1. MARIA (มาเรีย)

15cosmetics

ชื่อแบรนด์ Maria ( มาเรีย )

มาเรีย เครื่องสำอางไทยที่ใส่ใจผิวแพ้ง่ายและแคร์คนท้อง และได้รับการรับรองภายใต้กรมควบคุมโรคผิวหนัง ใส่ใจกันขนาดนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว เพราะผิวเจ้าของแบรนด์เองและเพื่อสาวๆคนอื่นที่ผิวบอบบางเหมือนกัน แต่เราตอบโจทย์มากกว่าเครื่องสำอางค์ด้วยการทำกึ่งสกินแคร์เพื่อบำรุงผิวไปด้วยกัน

โปรดักที่อยากให้คุณได้สัมผัส

Advanced Clarifying Glow Serum ผิวเป็นสิวง่าย สกินแคร์ของเราดูแลผิวเป็นสิวอย่างครอบคลุมทั้งสาเหตุการเกิดสิวและรักษาสิว เพราะทานาคามีคุณสมบัตรสารพัดประโยชน์ ครบคัน มาพร้อมกับ Bakuchiol หรือ Natural retinol ที่มีกลไกบำรุงผิวเหมือน retinol แต่ปลอดภัยกว่าและไม่ทำให้ผิวระคายเคืองคุณแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตรสามารถใช้ได้

บำรุงผิวให้ครบครันด้วย Bakuchiol ที่เราเลือกใช้ Sytenol-A คุณภาพระดับงานวิจัย ให้ผิวคุณกระชับ เรียบเนียน กระตุ้นคอลลาเจน ต่อต้านริ้วรอย Glowing และส่วนผสมจากทานาคาคุณภาพที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ลดแบคทีเรียและการเกิดสิวและส่วนผสมเพื่อช่วยให้ผิวบอบบางแพ้ง่ายมีสุขภาพดี

Summerteas Highlight

 1. ออกแบบมาสำหรับ: ผิวแพ้ง่ายและคนท้อง
 2. ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมสินค้าเหล่านี้: เมคอัพ สกินแคร์ และอุปกรณ์
 3. ส่วนประกอบหลักในภาพรวมผลิตภัณฑ์ ส่วนผสม: Argan oil, Hyaluronic acid, Aloe Vera, Seabuckthorn berry, Thanaka
 4. วีแกน 100% และ ปราศจากสารเหล่านี้ Animal fat (lanolin, beeswax)⁣, Perfume⁣, Paraben⁣, Talcum⁣, Silicone ⁣Alcohol⁣

เรทราคา

ประมาณ 350 – 700 บาทไทย

ช่องทางการหาซื้อสินค้า

 

2. ปานปุริ (Panpuri)

15cosmetics

ชื่อแบรนด์ ปานปุริ

แบรนด์ที่รีแบรนด์ไทยให้สวยเท่ได้อีกแบรนด์ ความใส่ใจในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทำให้ปัจจุบันสินค้ารุ่นใหม่ๆ ล้วนเป็นวีแกนทั้งสิน มาดูกันว่าโปรดักตัวใหม่จะน่าลองแค่ไหน

โปรดักที่อยากให้คุณได้สัมผัส

ArunaYouth™ Complex Bakuchiol Age Delay Night Oil ออยล์บำรุงผิวหน้าสูตรกลางคืนสี Midnight Blue ที่อุดมไปด้วย Bakuchiol เข้มข้นถึง 1.0% ซึ่งช่วยลดเลือนริ้วรอย และฝ้ากระ โดยไม่ทำให้ผิวไวต่อแสง และไม่ระคายเคืองผิว เหมาะสำหรับผิวที่มีริ้วรอย

Summerteas Highlight

 1. ออกแบบมาสำหรับ: การฟื้นฟูองค์รวม
 2. ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมสินค้าเหล่านี้: สกินแคร์ น้ำมันหอมระเหย ผลิตภัณฑ์ดูและเส้นผม และ สปา
 3. ส่วนประกอบหลักในภาพรวมผลิตภัณฑ์ ส่วนผสมธรรมชาติที่พบในเอเชีย สมุนไพรและอาหาร เช่น กระชาย ขิง มะพร้าว กล้วย และอื่นๆ ติดตามได้ในAsia’s Best Kept Beauty Secrets ความลับความงามในแบบเอเชีย
 4. วีแกน 100% และ ปราศจากสารเหล่านี้ ซัลเฟต ซิลิโคน พาราเบน พาทาเลต EDTA และ PEG รวมถึงครีมกันแดดแบบเคมี กลูเตน และส่วนผสมจากสัตว์

เรทราคา

ประมาณ 580 – 2,500 บาทไทย

ช่องทางการหาซื้อสินค้า

 

3. ไอรา (Ira)

15cosmetics
ขอบคุณภาพ จากปาหมีรีวิว

ชื่อแบรนด์ ไอรา ( Ira )

แบรนด์ไอรา ที่คุณได้อ่านมิชชันแล้วคุณจะรู้สึกฮึกเหิมขึ้นมา “ สร้างการรับรู้ใหม่ให้กับวัยรุ่นไทย และวัยอื่นๆให้ใช้สินค้าธรรมชาติที่ปลอดภัยและส่งผลดีต่อสุขภาพในระยะยาว โดยไม่รู้สึกถึงความเชยและความไม่ทันสมัย “ ไอราถือกำเนิดครั้งแรกในช่วงกลางปี 2016 ผ่านความหลงใหลในส่วนผสมธรรมชาติและความตั้งใจที่จะรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม จึงเกิดเป็นไอรามีความหมายในภาษาสันสกฤตว่า “โลกหรือผู้ดูแลโลก” ไอราเริ่มรังสรรค์ส่วนผสมจากทั่วโลกมาเป็นลิปบาล์มธรรมชาติในรูปแบบตลับ พร้อมทั้งกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ อาทิ กลิ่นข้าวเหนียวมะม่วงเป็นผลิตภัณฑ์แรก นับเป็นจุดเปลี่ยนของลิปบาล์มธรรมชาติที่มีกลิ่นหลากหลายมากขึ้น ซึ่งยังได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในกลุ่มลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติมาจนถึงปัจจุบัน

โปรดักที่อยากให้คุณได้สัมผัส

ลิปบาล์ม กลิ่นข้าวเหนียวมะม่วง Signature ของแบรนด์ไอรา ซึ่งจะมีกลิ่นเหมือนกันข้าวเหนียวมะม่วงจริงๆคือจะมีกลิ่นข้าวเหนียวมูนและกะทินำ พร้อมกลิ่นมะม่วงตบท้ายตอนปลาย จะให้ความรู้สึกหอมหวานแต่ไม่เลี่ยนจนเกินไป หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบของหวานชนิดนี้อยู่แล้ว กลิ่นนี้จะเป็นอีกกลิ่นที่คุณไม่ควรพลาด

Summerteas Highlight

 1. ออกแบบมาสำหรับ: สกินแคร์สไตล์ไทยๆ
 2. ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมสินค้าเหล่านี้: ลิปบาล์มเท่านั้น
 3. ส่วนประกอบหลักในภาพรวมผลิตภัณฑ์ ผลไม้และสารสกัดจากธรรมชาติ
 4. วีแกน 100% และ ปราศจากสารเหล่านี้ talc, parabens, fragrance, mineral oil, gluten, sulfates and phthalates.

เรทราคา

ประมาณ 150 – 790 บาทไทย

ช่องทางการหาซื้อสินค้า

 

4. บริท ( Blith )

15cosmetics

ชื่อแบรนด์ บริท ( blith )

แบรนด์บริท แบรนด์กำเนิดจากลิบบาล์ม ไร้สีและไร้สารเคมี พัฒนาสู่โปรดักไลฟ์สไตล์ ต่างๆที่ครบครันเรื่องกลิ่นอย่างสเปรย์ฉีดหมอน หรือ เครื่องหอมให้ห้องที่ช่วยให้คุณหลับสบาย

โปรดักที่อยากให้คุณได้สัมผัส

บริทบาล์ม Coconut Vanila ลิปบาล์มไร้สี ช่วยคืนความชุ่มชื่น ลดอาการแห้งกร้านและความหมองคล้ำ ให้ริมฝีปากดูสุขภาพดี ที่สำคัญ ไม่ผสมสารเคมี อุดมด้วยสารสกัดออแกนิค

Summerteas Highlight

 1. ออกแบบมาสำหรับ: สกินแคร์ไทย สไตล์โมเดิ้นมินิมอล
 2. ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมสินค้าเหล่านี้: ลิปบาล์ม นำ้มันหอมระเหยแบบสเปรย์ สเปรย์ฉีดของใช้
 3. ส่วนประกอบหลักในภาพรวมผลิตภัณฑ์ Jojoba oil, Coconut oil, Olive oil, Shea butter, Sunflower wax, Vitamin E และอื่นๆ
 4. วีแกน 100% และ ปราศจากสารเหล่านี้ Alcohol free/Paraben free/Cruelty free

เรทราคา

ประมาณ 179- 850 บาทไทย

ช่องทางการหาซื้อสินค้า

 

5. เฌอ

15cosmetics

ชื่อแบรนด์ เฌอ ( Cher )

แบรนด์เฌอ สกินแคร์เน้นใส่ใจผิวที่อุดตัน

โปรดักที่อยากให้คุณได้สัมผัส

Acne Oil Control Serum เซรั่มเฌอตัวนี้ ที่เป็นทีเด็ด ทำหน้าที่ควบคุมความมันพร้อมบำรุงผิวไปในตัว เนื้อเซรั่มสีใส ให้ความรู้สึกชุ่มชื่น แต่แห้งเร็วไม่เหนอะ ตัวนี้นอกจากลดสิว หน้าไม่มันแล้ว รูขุมขนยังกระชับ รอยสิวก็จางไวขึ้น

Summerteas Highlight

 1. ออกแบบมาสำหรับ: สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ช่วยรักษาสิว ป้องกันการเกิดสิวใหม่
 2. ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมสินค้าเหล่านี้: คลีนซิ่ง เซรั่ม ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาว ครีมกันแดด
 3. ส่วนประกอบหลักในภาพรวมผลิตภัณฑ์
 4. วีแกน 100% และ ปราศจากสารเหล่านี้ ไม่มีสารกันเสียทุกชนิด
 5. ไม่มีส่วนผสมน้ำหอม,สี,สเตียรอย ,ลาโนลิน,Lanolin,ไฮโดรควินโนน,วิตามินเอ,ปรอท,พาราเบน,ปลอดภัย ไม่มีส่วนผสมของเรตินอล

เรทราคา

ประมาณ 150 – 790 บาทไทย

ช่องทางการหาซื้อสินค้า

 

แบรนด์ต่างประเทศ

ผู้ริเริ่มนำแนวคิดวีแกนในเครื่องสำอาง มีแบรนด์ไหนกันบ้างรับรองว่า คุณต้องเคยเห็นและเคยได้ยินอย่างน้อยๆสักยี่ห้อ อาจจะทึ่งกับส่วนผสมของเขาเลยทีเดียว แต่มากกว่านั้นคือความใส่ใจและทดสอบผลิตภัณฑ์และออกแบบจนเป็นโปรดักวีแกนชั้นนำให้คุณ

6. UD – URBAN DECAY

15cosmetics

ชื่อแบรนด์  URBAN DECAY (เออร์เบิน ดีเคย์ )

แบรนด์ภายใต้ ลอรีอัล กรุ๊ป ผลิตภัณฑ์ของลอรีอัล ผ่านขั้นตอนการทดสอบต่าง ๆ ตลอดช่วงการพัฒนาและการผลิต เริ่มจากกระบวนการทดสอบทางจุลวิทยาตั้งแต่ระยะเริ่มต้นคอนเซปต์ผลิตภัณฑ์ การทดสอบความคงตัวของสูตรในระดับอุณหภูมิที่แตกต่าง การทดสอบความเข้ากันของสูตรกับบรรจุภัณฑ์ การตรวจสอบคุณภาพและลักษณะของผลิตภัณฑ์เพื่อให้ได้ตามมาตรฐานที่กำหนด การประเมินอายุการใช้งานในระหว่างการผลิต และการเก็บผลิตภัณฑ์ที่ผลิตชุดแรกในตู้ทดสอบเพื่อทดสอบการเสื่อมอายุของสูตร และเพื่อความมั่นใจสูงสุดในความปลอดภัย คุณภาพ และประสิทธิภาพ ตลอดอายุของผลิตภัณฑ์

โปรดักที่ต้องลอง

สวยทะลุมิติไปกับ #พาเลทท์UDสวยล้ำทะลุจักรวาล หรือ NAKED Cyber Eyespalette พาเลทท์วีแกน

Summerteas Highlight

 1. ออกแบบมาสำหรับ:คนที่ชอบแต่งหน้าโดยเฉพาะ จัดภายใต้หมวดหมู่ MAKEUPVEGAN & CRUELTY FREE MAKEUP เอาใจเมคอัพเลิฟเว่อแบบฟูลออฟชั่น
 2. ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมสินค้าเหล่านี้: มีเครื่องสำอางครบตั้งแต่ ไพร์มเมอร์ อายชาโดว์อายไลนเนอร์ ปัดแก้ม แป้งบัฟ ลิปส์ ครอบคลุมหลากหลายเชทสี มากกว่า 42 รายการ
 3. ภาพรวมผลิตภัณฑ์ เน้นย้ำวิสัยทัศน์เป็นมิตรต่อสัตว์ และความจัดจ้านของเมคอัพและตอกย้ำความกล้าแสดงออกของสาวมั่น
 4. วีแกน 100% อายุผลิตภัณฑ์ 3 ปีจากวันผลิต

เรทราคา

$12 – $49 หรือประมาณ 400 – 1,700 บาทไทย

ช่องทางการหาซื้อสินค้า

 

7. Axiology

15cosmetics

ชื่อแบรนด์  Axiology (เอสิโอโลจี่ )

แบรนด์จากวีแกนสาว ที่เริ่มต้นทำเครื่องสำอางใช้เอง คุณErica และหันมาสนใจเครื่องสำอางที่ไม่ทำร้ายสัตว์ จากการพบเจอความจริงของการทดลองเครื่องสำอางในสัตว์เป็นแรงบันดาลใจให้เธอหันมาก่อตั้งแบรนด์นี้ด้วยตัวของเธอเอง เริ่มจากลิปสติกที่ไม่ทำให้ปากของเธอแห้งกร้าน!

โปรดักที่ต้องลอง

Balmie Sets ชุดเซตลิปส์บาล์ม 14 เชทสี ที่ออกแบบครบวงจรตั้งแต่ผลิตภัณฑ์จนถึงแพคเกจจิ้ง ที่รีไซเคิลได้และเป็นมิตรกับธรรมชาติ

Summerteas Highlight

 1. ออกแบบมาสำหรับ: คนที่ชอบเมคอัพแบบสะดวก และแคร์โลกในทุกกระบวนการ
 2. ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมสินค้าเหล่านี้: 3in1 ลิปส์ อายไลน์เนอร์ ปัดแก้ม มากกว่า 20 รายการ
 3. ส่วนประกอบหลักในผลิตภัณฑ์ 1.Castor Oil 2.Avocado Oil 3.Grapeseed Oil 4.Orange Oil 5.Neem Oil 6.Elderberry Extract 7.Vitamin E Oil 8.Candelilla Wax 9.Plum Seed Oil 10.Sunflower Seed Wax 11.Sunflower Seed Oil 12.Hemp Seed Oil 13.Coconut Oil 14.Moringa Oil 15.Kokum Butter 16.Soy Butter
 4. วีแกน 100% และ ปราศจากสารเหล่านี้ palm-oil Synthetic Fragrance Free Alcohol Free Gluten Free และได้รับรางวัล แพคเกจแบบ Zero waste อีกด้วย

เรทราคา

$14 – $96 หรือประมาณ 460 – 3,200 บาทไทย

ช่องทางการหาซื้อสินค้า

 

8. E.L.F

15cosmetics

ชื่อแบรนด์  E.L.F (อี แอล เอฟ )

แบรนด์สำหรับทุกคน สร้างสรรค์โดย โจเซฟ ซามา และ สก็อต วินเซนต์ บอร์บา ในปี ค.ศ.2004 ด้วยความตั้งใจของผู้ก่อตั้งทั้งสองที่ต้องการนำเสนอเครื่องสำอางที่มีคุณภาพดีราคาไม่แพง อี EYEดวงตา แอล LIPSริมฝีปาก และ เอฟ FACEใบหน้า สร้างแรงบันดาลใจให้คุณแต่งหน้าได้แบบจัดเต็มไปจนถึงแบบมินิมอล

โปรดักที่ต้องลอง

ผู้ชนะรางวัล Glamour Beauty Award 2018! Teen Vogue Best of Summer Drugstore Beauty Winner! ขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าด้วย Magnetic Mask Kit นวัตกรรมใหม่สำหรับใบหน้าของคุณที่ใช้สูตรที่มีธาตุเหล็กและเครื่องมือแม่เหล็กเพื่อช่วยดึงสิ่งสกปรก ผิวกระจ่างใส และลดการปรากฏตัวของรูขุมขน สูตรนี้ผสมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญ น้ำมันเมล็ดแครอท น้ำมันเมล็ดทานตะวัน วิตามินซี วิตามินอี และน้ำมันอาร์แกนช่วยเติมเต็มผิว ผิวจะรู้สึกสะอาด นุ่ม และเติมพลัง

Summerteas Highlight

 1. ออกแบบมาสำหรับ: ทุกสีผิว และความเท่าเทียมและหลากหลายของเพศสภาพ
 2. ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมสินค้าเหล่านี้: เมคอัพ สกินแคร์ และอุปกรณ์เสริม มากกว่า 100 รายการ
 3. ส่วนประกอบหลักในภาพรวมผลิตภัณฑ์ วิตามินB C E, jojoba oil, argen oil, Tea tree oil, shea butter, coconut, aloe
 4. วีแกน 100% และ ปราศจากสารเหล่านี้ sulfates, phthalates, parabens,
  nonylphenol ethoxylates,triclosan, triclocarban, and hydroquinone

เรทราคา

$10- $40+ หรือประมาณ 300 – 1,500 บาทไทย

ช่องทางการหาซื้อสินค้า

 

9. INIKA Organic

15cosmetics

ชื่อแบรนด์  INIKA ( อินิคา ออร์แกนิค )

แบรนด์จากประเทศออสเตเรีย ที่เป็นที่ยอมรับในระดับโลก การันตีด้วยรางวัลมากมาย เรื่องออร์แกนิค และความใส่ในในกระบวนการผลิตและสิ่งแวดล้อม ทั้งยังให้คำมั่นสัญญานี้จนเป็นปรัชญาของแบรนด์

โปรดักที่ต้องลอง

Phytofuse Renew Resveratrol Serum มหัศจรรย์ในขวดเดียว! เซรั่มเข้มข้นที่น่าทึ่งนี้ประกอบด้วยน้ำมันพฤกษศาสตร์ล้ำค่า 14 ชนิดที่เข้มข้นด้วยระบบแอคทีฟที่เป็นเอกลักษณ์ของเราเพื่อบำรุงและปกป้องผิวอย่างเข้มข้นตลอดวัน ใช้น้ำมันใต้ใบหน้าและมอยส์เจอไรเซอร์เพื่อเพิ่มผลลัพธ์การดูแลผิวและฟื้นฟูผิวของคุณ ต่อต้านมลภาวะ – สารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เกิดจากมลภาวะในวงจรการฟื้นฟูในตอนกลางคืน

Summerteas Highlight

 1. ออกแบบมาสำหรับ: No footnotes, no asterisks, just the next generation of beauty standards.
 2. ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมสินค้าเหล่านี้: เมคอัพ สกินแคร์ และอุปกรณ์เสริม มากกว่า 90 รายการ
 3. ส่วนประกอบหลักในภาพรวมผลิตภัณฑ์ 100% natural, organic skincare line infused with 5% active botanicals – and with proven results.
 4. วีแกน 100% และ ปราศจากสารเหล่านี้ 1.No petrochemicals, synthetic substances or mineral oils No ingredients of animal origin 2.No parabens (butylparaben, ethylparaben, methylparaben, isobutylparaben and propylparaben) 3.No sulphates (eg. sodium lauryl sulphate, sodium coco sulphate, ammonium lauryl sulphate, sodium laureth sulphate, ammonium laureth sulphate) 4.No polyethylene glycol (PEGS) 5.No polysorbates (eg. polysorbate 20) 6.No anti-microbial agents produced from non-organic sources 7.No talc or bismuth oxychloride or harmful fillers 8.No fragrances or colour components of non-organic or synthetic origin 9.No chelating agents based on EDTA and its salts

เรทราคา

ประมาณ 500 – 3,000 บาทไทย

ช่องทางการหาซื้อสินค้า

 

10. KVD – Kat Von D

15cosmetics

ชื่อแบรนด์  KVD (เควีดี )

แบรนด์เควีดี KVD (Kat Von D) สรรสร้างเครื่องสำอางที่คุณภาพสูงที่ได้แรงบันดาลใจจากช่างสัก มีจุดยืนที่นอกเหนือคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เพราะเมคอัปของเรานั้นไม่ใช้ส่วนผสมจากสัตว์ 100% และไม่ทดสอบผลิตภัณฑ์กับสัตว์ เพื่อประสบการณ์ความงามที่อย่างแท้จริง

โปรดักที่ต้องลอง

Tattoo Liner อายน์ไลน์เนอร์ ทำจากน้ำหมึกสีที่ปราศจากน้ำมัน ติดทนตลอดวัน การันตีด้วยรางวัล ผลิตภัณฑ์ดีเด่น ปี2018 จากนิตยสาร allure มีสองโทนสีคือน้ำตาลเข้มและสีดำสนิท เหมาะกับการกรีดตาคมๆแบบCat Eyeหรือหางยาว ด้วยหัวแปรงพู่กันที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ

Summerteas Highlight

 1. ออกแบบมาสำหรับ: ลุคแต่งหน้าธีมเข้มคม มีจินตนาการเฉพาะตัว
 2. ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมสินค้าเหล่านี้: เมคอัพ อุปกรณ์แต่งหน้า
 3. ส่วนประกอบหลักในภาพรวมผลิตภัณฑ์ วิตามิน B5, aloe vera, jojoba และ shea และใส่ใจกับการรีไซเคิลแพคเกจแบบ 100% ตั้งแต่ปี 2020
 4. วีแกน 100% และ ปราศจากสารเหล่านี้ ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย, น้ำมัน, น้ำหอม

เรทราคา

$14 – $35 หรือประมาณ 490 – 1,200 บาทไทย

ช่องทางการหาซื้อสินค้า

 

11. Tarte

15cosmetics

ชื่อแบรนด์ Tarte (ทาร์ต )

เมคอัพที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดดอกไม้หรือต้นไม้ต่างๆ น้ำแร่ วิตามิน และยังมีส่วนผสมต่าง ๆ ของวิตามินและแร่ธาตุด้วย จึงมีความอ่อนโยนและไม่เป็นอันตรายต่อผิว เพื่อบำรุงให้ผิวของสาว ๆ มีความใสกระจ่างอีกด้วย ซึ่งสีของเครื่องสำอางก็เป็นแนวเอิร์ธโทนสวยๆ ดูเป็นธรรมชาติอย่างที่สุด ซึ่งสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

โปรดักที่ต้องลอง

1. Pure Maracuja Oil มาราคูจาออยล์ 100% ที่เป็นน้ำมันบำรุงสารพัดประโยชน์ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้นและสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถใช้ได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผิวจะดูเต่งตึงนุ่มชุ่มชื้นทันทีที่ใช้ ผิวจะดูแข็งแรงขึ้น แถมยังอ่อนโยนอีกด้วย มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆชวนให้ผ่อนคลาย อีกทั้งยังช่วยบำรุงผมบำรุงเล็บให้แข็งแรงอีกด้วย

2.คอนซีลเลอร์ขายดีอันดับ1 ในอเมริกา “AMERICA’S #1 CONCEALER BRAND”

Summerteas Highlight

 1. ออกแบบมาสำหรับ: คนที่ชอบส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติเพียวๆ กลุ่มสารสกัดดอกไม้ ผลไม้ หรือดิน
 2. ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมสินค้าเหล่านี้: เมคอัพ, เมคอัพรีมูฟเวอร์, สกินแคร์ มอยเจอร์ไรเซอร์และทรีทเม้นต์, อุปกรณ์เสริมสวยแปรงแต่งหน้า ฟองน้ำ และอุปกรณ์อื่นๆ
 3. ส่วนประกอบหลักในภาพรวมผลิตภัณฑ์ Amazonian clay, maracuja, prickly pear, snow mushroom, acai, algae, babassu, baobab, coconut, avocado
 4. วีแกน 100% และ ปราศจากสารเหล่านี้ parabens, mineral oil, phthalates, triclosan, sodium laurly sulfate & gluten

 

เรทราคา

$12 – $60 หรือประมาณ 400 – 2,000 บาทไทย

ช่องทางการหาซื้อสินค้า

 

12. COVER FX

ชื่อแบรนด์  COVER FX (โคเวอร์ เอฟเอ๊กซ์ )

แบรนด์โคเวอร์ เอฟเอ๊กซ์ ภาพใต้แนวคิดการเข้าถึงความงามตามเอกลักษณ์ของบุคคล เพราะผิวทุกคนมีความแตกต่างกัน แบรนด์จึงใส่ใจในความหลากหลายของผิว ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย และจุดด่างดำ ในขณะเดียวกันก็ทำหน้าที่เป็นสกินแคร์ในการช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวเพื่อผิวที่ดูสวยใสไร้ที่ติ

โปรดักที่ต้องลอง

Luminous Tinted Moisturizer ของเราเป็นนวัตกรรมสูตรพรีไบโอติกและโปรไบโอติกที่ช่วยเบลอรูขุมขนและริ้วรอย เพิ่มความกระจ่างใส และช่วยเติมเต็มและฟื้นฟูเกราะป้องกันตามธรรมชาติของผิว อุดมด้วยพรีไบโอติกและโปรไบโอติกเพื่อช่วยเสริมสร้างและปรับสมดุลชั้นปกป้องผิวของคุณ Anti-Stress Adapters เพื่อป้องกันผู้รุกรานจากสิ่งแวดล้อม และ Bamboo, Lotus Flower & Water Lily ให้ความชุ่มชื้นและปลอบประโลม

Summerteas Highlight

 1. ออกแบบมาสำหรับ: เมคอัพที่ใช่ร่วมกับสกินแคร์
 2. ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมสินค้าเหล่านี้: เมคอัพ สกินแคร์ อุปกรณ์เสริมสวย
 3. ส่วนประกอบหลักในภาพรวมผลิตภัณฑ์ ส่วนผสมพรี-โปร ไบโอติก และพฤกษาที่อุ่มน้ำ
 4. วีแกน 100% และ ปราศจากสารเหล่านี้ talc, parabens, fragrance, mineral oil, gluten, sulfates and phthalates.

เรทราคา

$14 – $75 หรือประมาณ 500 – 2,500 บาทไทย

ช่องทางการหาซื้อสินค้า

 

13. LUSH

15cosmetics

LUSH (ลัช )

แบรนด์เพราะชีวิตไม่สามารถคาดเดาได้ แต่ยาสีฟันที่ทำจากผงชาและชาโคลที่จะช่วยดูดซับสิ่งสกปรกนี้ จะระเบิดความสดชื่นในปากของคุณ เพียงแค่เคี้ยวให้ละเอียดเล็กน้อยเพื่อให้คุณรู้สึกถึงเกลือทะเล เมล็ดจากต้นแอนิช และพริกไทยดำ ระเบิดรสชาติของโคล่าออกมา จากนั้นก็แปรงฟันของคุณให้ทั่วได้เลย

โปรดักที่ต้องลอง

Boom ยาสีฟันอัดเม็ด ยาสีฟันที่ทำจากผงชาและชาโคลที่จะช่วยดูดซับสิ่งสกปรกนี้ จะระเบิดความสดชื่นในปากของคุณ เพียงแค่เคี้ยวให้ละเอียดเล็กน้อยเพื่อให้คุณรู้สึกถึงเกลือทะเล เมล็ดจากต้นแอนิช และพริกไทยดำ ระเบิดรสชาติของโคล่าออกมา จากนั้นก็แปรงฟันของคุณให้ทั่วได้เลย ขายดีมากในไทย

Summerteas Highlight

 1. ออกแบบมาสำหรับ: เมคอัพที่ใช่ร่วมกับสกินแคร์
 2. ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมสินค้าเหล่านี้: เมคอัพ สกินแคร์ อุปกรณ์เสริมสวย
 3. ส่วนประกอบหลักในภาพรวมผลิตภัณฑ์ ส่วนผสมพรี-โปร ไบโอติก และพฤกษาที่อุ่มน้ำ
 4. วีแกน 100% และ ปราศจากสารเหล่านี้ talc, parabens, fragrance, mineral oil, gluten, sulfates and phthalates.

เรทราคา

$14 – $75 หรือประมาณ 500 – 2,500 บาทไทย

ช่องทางการหาซื้อสินค้า

 

14. DEAR DAHLIA

15cosmetics-vegan

ชื่อแบรนด์  DEAR DAHLIA

แบรนด์เดียร์ดาเลีย เป็นแบรนด์เครื่องสำอางความงามที่ยอดเยี่ยม ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกลาเลีย ในคอนเซ็ปต์ “ความงามเหนือกาลเวลา” เราขอนำเสนอ “เครื่องสำอางวีแกน” ที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่ปลอดภัยและมีจริยธรรม ไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้งาน หรือทำให้ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ลดน้อยลง จากประเทศเกาหลี

โปรดักที่ต้องลอง

BLOOMING EDITION SHEER LIGHT FINISHING POWDER EVERLASTING แป้งอัดแข็ง เนื้อบางเบา เซ็ท Make Up ให้ติดทน มอบลุคที่เปล่งประกายด้วยชิมเมอร์ สีทอง เผยผิวหน้าที่สดใส ตลอดวัน Feather-light powder สะดุดตาด้วยชิมเมอร์ โปร่งแสงสีทองบางเบา ผสานเข้ากับเนื้อแป้งอย่างลงตัวไม่จับตัวเป็นก้อนเพื่อให้ความรู้สึกที่ดูหรูหรา เข้ากับแสงได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Summerteas Highlight

 1. ออกแบบมาสำหรับ: ทุกพื้นสภาพผิว ในลุคพรีเมี่ยม
 2. ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมสินค้าเหล่านี้: เมคอัพ คลีนซิ่ง อุปกรณ์เมคอัพ
 3. ส่วนประกอบหลักในภาพรวมผลิตภัณฑ์ พืชออร์แกนิค ที่ได้รับรอง USDA
 4. วีแกน 100% และ ปราศจากสารเหล่านี้ parabens, Surfactant, Phthalate, Metalloestrogen, Oxybenzone, Formaldehyde, Aritivial fragrance, animal derived ingredients

เรทราคา

ประมาณ 900 – 2,000 บาทไทย

ช่องทางการหาซื้อสินค้า

 

15. DELILAH

15cosmetics

ชื่อแบรนด์  DELILAH (เดลิล่า)

แบรนด์วีแก้นบางยี่ห้ออาจดูเหมือนประนีประนอมกับสูตรของพวกเขา ไม่ใช่เดลิลาห์ พวกเขาทำทุกอย่างตั้งแต่ลิปสติกไปจนถึงไฮไลท์และแต่ละอันก็ส่งมอบได้จริงๆ ได้รับการรับรอง PETA ปราศจากการทารุณกรรม ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นวีแก้น พาราเบนและสารทารุณกรรม นอกจากจะมีคุณภาพสูงเป็นพิเศษแล้ว ยังได้รับการทดสอบทางผิวหนังและจักษุแพทย์อีกด้วย

โปรดักที่ต้องลอง

Time Frame – Future Resist Foundation SPF 20 เป็นรองพื้นชนิดน้ำที่กลมกลืนกับผิวได้อย่างลงตัว ให้ผิวสวยไร้ที่ติ การปกปิดที่บางเบาและสามารถสร้างได้นั้นมีความส่องสว่างที่ละเอียดอ่อนและเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวล วิตามินอีทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อม ในขณะที่ส่วนผสมของเปปไทด์จะช่วยป้องกันสัญญาณแห่งวัย กรอบเวลามีสเปกตรัมกว้าง SPF 20 สำหรับการปกป้องทุกวัน

Summerteas Highlight

 1. ออกแบบมาสำหรับ: ทุกพื้นสภาพผิว
 2. ผลิตภัณฑ์ครอบคลุมสินค้าเหล่านี้: เมคอัพ อุปกรณ์เมคอัพ
 3. ส่วนประกอบหลักในภาพรวมผลิตภัณฑ์ Coconut Oil, Jojoba Seed Oil, Olive Waxes, Acanthium Flower Extract
 4. วีแกน 100% และ ปราศจากสารเหล่านี้ parabens และผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบจากสถาบันดูแลผิวหนังและรับรองในความปลอดภัยต่อธรรมชาติ (FSC Certified)

เรทราคา

$14 – $75 หรือประมาณ 500 – 2,500 บาทไทย

ช่องทางการหาซื้อสินค้า

 

สรุป

สุดท้าย ลองเริ่มจากสไตล์การแต่งงานของคุณ ตามด้วยผลิตภัณฑ์ที่เราช่วยลิสมาให้ มีทั้งเมคอัพฟูลออฟปชั่นไปจนถึงการแต่งหน้าแบบมินิมอล หรือทั้งเมคอัพและสกินแคร์ไปพร้อมๆกัน  ชาววีแกนมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง Summerteas ยินดีที่เป็นส่วนในนำเสนอไลฟ์สไตล์วีแกนที่ช่วยโลกและรักษาสิ่งมีชีวิต ไม่ทารุณต่อน้องๆ เพราะเราก็สนใจความสวยที่มาจากภายในมากกว่าเพียงแค่ภายนอก 😉

Summer Teas เราจะสุขภาพดี กินอิ่ม นอนหลับ แข็งแรงไปด้วยกัน

อ่านบทความเพิ่มเติม