ศัลยกรรม ที่ไหนดี ทำแล้วสวย หน้าไม่พัง คุณหมอมีฝีมือ 2023

ศัลยกรรม ที่ไหนดี

สาวๆ 30+ หลายคนคงอยากรู้ว่าทำ ศัลยกรรม ที่ไหนดี ที่คุณหมอมีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญ ทำแล้วหน้าไม่พัง ช่วยเราปรับโครงสร้างใบหน้า ให้เรียวสวย ตึงกระชับ ได้รูป โดยที่เราไม่ต้องแก้กลับไปมา ทำครั้งเดียวแล้วสวยเลย เพราะคลินิกดี คุณหมอเก่ง ยิ่งไปกว่านั้นการได้ทำตามคำนิยามว่า “ผู้หญิงอย่าหยุดสวย” ก็เป็นเคล็ดลับดีๆ ที่ช่วยให้เรานั้นมีชีวิตชีวาขึ้น เพราะเมื่ออายุเริ่มมาก สุขภาพด้านต่างๆ ก็จะเริ่มเสื่อมลงไป ความมั่นใจก็ถดถอย การที่เราหมั่นดูแลตัวเองทั้งร่างกาย และรูปหน้าให้ดูดีอยู่เสมอ ก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น เมื่อเรามีความมั่นใจ จะทำอะไรก็สำเร็จได้ตามที่หวังแน่นอน

ดูแลสุขภาพชีวิตในทุกมิติกับ Summerteas

อายุ 30+ ทำ ศัลยกรรม ที่ไหนดี 2023

พออายุเริ่มเยอะขึ้น ริ้วรอยก็มากขึ้นตามมาด้วย ในความเป็นผู้หญิงของเราจะปล่อยปัญหานี้เอาไว้ก็ดูไม่ดี การมองหาคลินิก ศัลยกรรม ที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจึงเป็นเรื่องที่ควรหาข้อมูลเอาไว้ก่อน เพื่อให้เราสามารถเลือกใช้บริการกับคลีนิกที่มีความน่าเชื่อถือ มีความปลอดภัย ไม่ต้องกังวลว่าจะทำหน้าออกมาแล้วจะดูไม่ดี หรือต้องแก้ไขเพิ่มเติมเพราะเกิดความผิดพลาด ทั้งจากคุณภาพของสารที่นำมาใช้ หรือจากฝีมือของแพทย์เอง ที่อาจมีความชำนาญไม่พอ ทาง Summer Tea เลยทำการคัดสรร คลีนิกศัลยกรรม คุณภาพยอดเยี่ยมมาให้เพื่อนๆ ได้ไปเลือกใช้กันตามความต้องการ มาดูกันต่อเลย

1. First Clinic คลินิกศัลยกรรม เน้นการ ฟิลเลอร์รอบดวงตา

ศัลยกรรม ที่ไหนดี 2021

วิธียอดฮิตในการลดริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าก็คือ การใช้ฟิลเลอร์เพื่อเติมเต็มร่องรอย และร่องลึกต่างๆ ซึ่งจะช่วยให้ผิวดูอิ่มฟู ริ้วรอยต่างๆ ดูจางลง และที่ First Clinic โดยหมอเฟิสท์ ที่เป็นคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านการฟิลเลอร์รอบดวงตา มีประสบการณ์มานานกว่า 15 ปี และเป็นอาจารย์แพทย์ให้ความรู้กับแพทย์ศัลยกรรมอีกหลายๆ ท่าน เพราะฉะนั้น ทุกท่านที่มาใช้บริการจึงมั่นใจได้เลยว่าทำแล้วออกมาสวยเป๊ะแน่นอน

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่

2. Hertitude Clinic คลินิก โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ อัลเทอร่า

คลินิกความงาม ที่ไหนดี

ที่เฮอร์ทิจูด คลินิก นั้น เป็นคลินิกศัลยกรรมชื่อดัง เน้นให้บริการด้านโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ และอัลเทอร่า นำทีมโดย หมออาร์ม ผู้คร่ำหวอดในวงการศัลยกรรมพลาสติก และเชี่ยวชาญการใช้เครื่องอัลเทอร่า ในการยกกระชับผิวหน้าให้ตึง และมีรูปเรียวเล็ก การันตีด้วยรางวัลมากมาย เฮอร์ทิจูด คลินิก (Hertitude : Her Attitude) บ่งบอกถึงทัศนคติของผู้หญิงที่เก่ง ฉลาด มีความมั่นใจ และที่สำคัญคือ ไม่ลืมดูแลให้ตัวเองสวยและดูดีอยู่เสมอ และไม่ลืมที่ จะเลือก การรักษาผิวพรรณที่เห็นผลได้จริง สะอาด และปลอดภัย ที่สำคัญอ่อนโยนและไม่ทำร้ายผิวในระยะยาว

จองคิว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่

3. Amara Clinic ศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมันเฉพาะทาง 

หมอศัลยกรรมอันดับ1

ที่ Amara Clinic มีจุดเด่นอยู่ที่การดูดไขมัน กระชับสัดส่วนเฉพาะจุด ซึ่งเมื่อดูดไขมันแล้ว ตัวไขมันของเรานี้เองสามารถนำมาใช้ฉีดเติมจุดต่างๆ บนใบหน้า หรือจุดที่ต้องการตามร่างกายได้ อย่างเช่น เติมคาง เติมไขมันบริเวญรอบดวงตาและใบหน้า หรือจะเป็นการฉีดไขมันเสริมหน้าอก เสริมสะโพก เป็นต้น ข้อสำคัญคือ ไม่เป็นอันตรายเพราะเป็นสารจากร่างกายของเราเอง ทำทีเดียวสวยเลย ที่เอมาร่าคลินิกนั้น มีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ ได้แก่ คุณหมอมะปราง และคุณหมอไอซ์ ที่เป็นทั้งคุณหมอศัลยกรรม และเป็นอาจารย์แพทย์ ศูนย์การสอนดูดไขมันเครื่อง body-jet ประจำประเทศไทย ดังนั้น มั่นใจได้เลยในเรื่องความปลอดภัย และฝีมือของคุณหมอ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ลงทะเบียนรับของแถมฟรี คลิก

4. Jarem Clinic คลินิกเสริมหน้าอก แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

ศัลยกรรม ที่ไหนดี

Jarem Clinic โดยคุณหมอหลุยส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมหน้าอก ช่วยแก้ปัญหาให้สาวๆ อกไข่ดาว มีความดูมๆ เพิ่มความน่าดึงดูดมากขึ้น และคุณหมอยุ้ย ที่เน้นด้านการศัลยกรรมกล้ามเนื้อตา แก้ปัญหาคนที่ตาตก ตาชั้นเยอะ หรือเป็นแบบเบ้าตาลึก ทำให้หน้าโดยรวมดูไม่สดใส สำหรับคนที่มีปัญหาสามารถให้คุณหมอช่วยได้ จะได้ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับเราอีกครั้ง

ปรึกษาคุณหมอเพิ่มเติม คลิกเลย

สรุป คลินิกความงาม ที่ไหนดี

คำแนะนำสำหรับการทำ ศัลยกรรม ที่ไหนดี คงไม่มีอะไรมากไปกว่าการศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจไปทำ ซึ่งคุณหมอศัลยแพทย์นั้น ก็มีความเชี่ยวชาญ ความชำนาญแตกต่างกันออกไป แล้วแต่ว่าเรากำลังคิดอยากจะทำศัลยกรรมที่จุดไหน นั่นเอง การทำศัลยกรรมนั้นก็เหมือนงานศิลปะ ที่ต้องใช้ทักษะฝีมือและประสบการณ์ของคุณหมอควบคู่กันไป ถึงจะช่วยให้หน้าและร่างกายของเรานั้นดูได้สัดส่วนพอดี พอเหมาะ ไม่มากไม่น้อยเกินไป คลินิกที่เราเลือกมาให้ก็จัดว่าเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน และมีคุณหมอที่มีชื่อเสียง มีประสบการณ์ยาวนาน จึงสามารถให้ความมั่นใจได้เลยว่าถ้าเสียเงินไปทำแล้ว จะได้ผลลัพธ์ที่ดีกลับมาแน่นอน

Summerteas ดูแลสุขภาพคนวัยทำงาน ให้แข็งแรง